HABIOFARM TOẢ SÁNG TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ILDEX VIỆT NAM

Khẳng định vị thế của mình trên thị trường thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi quốc tế và trong nước

ILDEX Vietnam là Triển lãm Quốc tế về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản được tổ chức 2 năm một lần. Sự kiện đặc biệt uy tín này là khoảng thời gian vàng cho cả doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế không chỉ để giới thiệu sản phẩm mới, mà còn để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường, trải nghiệm tận mắt công nghệ mới, tiếp thu nhiều kiến thức quý báu qua chương trình hội thảo phong phú, được trình bày bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

 

 

Từ ngày 3-5/08/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh, HABIOFARM chính thức có mặt tại ILDEX VIỆT NAM. Mang tới Triển lãm lần này những dòng sản phẩm chiến lược, sản xuất trên dây chuyền hiện đại GMP-WHO, công nghệ sản xuất chất lượng cao, được người chăn nuôi tin dùng tại Việt Nam và quốc tế như: MELOCAM, AZICIN, KITA COL, STREP-BERIN, ENROCIN, OXY-NEO, TRISUL MAX, BIO-FORTEC, BIO GROWTH-008,…

 

 

Trong 3 ngày vừa qua, gian hàng HABIOFARM đã trở thành tâm điểm chú ý với thiết kế gian hàng rộng mở, hiện đại cùng đa dạng dòng sản phẩm, mẫu mã bắt mắt, là điểm đến cho những nhà nhập khẩu, đối tác trong và ngoài nước trải nghiệm sản phẩm, gặp gỡ, trao đổi thông tin và kết nối.

 

 

Tại đây, tất cả sản phẩm của HABIOFARM đều được đánh giá cao, được nhiều đối tác trong và ngoài nước ngỏ ý hợp tác.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh tiêu biểu của HABIOFARM khi tham gia hội chợ:

 

 

 

Qua triển lãm lần này, công ty HABIOFARM tự tin khẳng định tối đa năng lực vượt trội trong sản xuất thuốc thú y, thuốc thuỷ sản khi toàn bộ sản phẩm đều được đánh giá cao. Chúng tôi hứa hẹn sẽ trở thành đối tác hoàn hảo nhất của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ thông qua:

Hotline: 0243 9500140

Hoặc E-mail: Habiofarm@gmail.com

 

HABIOFARM hân hạnh chào đón Quý khách đến tham quan tại gian hàng và rất hân hạnh được hợp tác!

 

Tags: