Giới thiệu

Trải qua chặng đường hơn 10 năm, đến nay HABIOFARM đã phát triển và ngày càng vững mạnh, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và thuỷ sản Việt Nam.

Được thành lập từ T6/2011, là một công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối thuốc thú y, vaccine, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học chất lượng cao, uy tín và tận tâm. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, HABIOFARM đã chính thức cho vận hành nhà máy đạt chuẩn GMP – GLP – GSP – WHO với sự đầu tư cao trong dây chuyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nhằm sản xuất ra các sản phẩm độc đáo mang tính công nghệ cao, chất lượng tốt, giá thành hợp lý đảm bảo hiệu quả và lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự tin cậy, yêu mến của khách hàng chính là nguồn động lực lớn để HABIOFARM tiếp tục phát triển, đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng và người chăn nuôi.

Trong tương lai, HABIOFARM cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện, nhân rộng và phát huy hơn nữa những tiềm lực hiện có, đưa ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đem lại giá trị cao nhất cho Quý khách hàng và người chăn nuôi.

Các lĩnh vực hoạt động

  • Chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm hóa chất, phụ gia cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản

 

  • Sản xuất, nhập khẩu và phân phối các chế phẩm sinh học, dược phẩm, vắc-xin

 

Đối tác của HABIOFARM là các công ty uy tín, có tiếng vang trong hoạt động thức ăn chăn nuôi, thú y và thuỷ sản trên thế giới. Điển hình như: PT. Sanbio Vaccine (Indonesia), Chamshin Pharma (Hàn Quốc), EFFIFARM (Pháp), Jinwoo Vet.Pharma (Hàn Quốc), CPPC (Đài Loan), Aether centre biology (Trung Quốc), Dabaco (Việt Nam), CJ (Hàn Quốc), Viện chăn nuôi (Việt Nam), Schaumann (Đức),…

 

  • Nhận gia công sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, thuốc thuỷ sản

 

  • Sản xuất chế biến cung cấp thực phẩm ra thị trường: Gà tần thuốc bắc

 

  • Cung cấp con giống chất lượng cao, uy tín: Các giống gà Ai cập lai (M – 17, M – 18, lai 3 máu,…), gà ác, gà ta, ngan, vịt và các giống bồ câu Pháp.