BỆNH DO E.COLI  VÀ E.COLI GHÉP VỚI BỆNH HEN Ở GÀ (CCRD) BỆNH HEN Ở GIA CẦM TRIỆU CHỨNG BỆNH PHÙ MẶT, PHÙ ĐẦU Ở LỢN DO E.COLI TRIỆU CHỨNG BỆNH LỞ MỒM, LONG MÓNG TRÊN BÒ VÀ LỢN Quy trình xây dựng chuồng trại cho chăn nuôi lợn nái giống và lợn nái ngoại BỆNH TỤ HUYẾT TRÙNG TRÊN VỊT Một số kinh nghiệm nuôi vịt thả đồng Nuôi dưỡng và chăm sóc gà con (ở giai đoạn từ 0 – 4 tuần tuổi)

Giới thiệu

* LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty BIOFARM là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp với tiêu chí tư vấn, hỗ trợ để xây dựng các trang trại chăn nuôi với sự an toàn sinh học để phát triển bền vững cho hiệu quả kinh tế cao. Tiêu chí và sứ mệnh của công ty là nghiên cứu, tìm kiếm, phát triển các sản phẩm sinh học độc đáo mang tính công nghệ cao, giá thành hợp lý đem lại hiệu quả sử dụng tốt, mang lại lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Các lĩnh vực hoạt động chính hiện nay:

-         Sản xuất, nhập khẩu và phân phối các chế phẩm sinh học, thuốc thú y, dụng cụ chăn nuôi, tư vấn trang trại. ( Bio Farm)

-         Sản xuất, nhập khẩu, phân phối các chất phụ gia độc đáo dùng trong chăn nuôi.( Bio Feed)

-         Sản xuất chế biến thực phẩm: cung cấp gà tần thuốc bắc cho thị trường. ( Bio- Food)

-         Cung cấp gà giống:

+ Gà Ai Cập lai với siêu trứng ( M-05, M-11, gà 3 máu, gà Ai Cập lai màu trắng ).

+ Gà ác

+ Gà ta các loại

+ Ngan, vịt các loại, các loại chim bồ câu Pháp.

Với gần 30 nhân viên, Công ty BIOFARM đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên phạm vi cả nước. Với định hướng chiến lược đúng đắn, BIOFARM đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục, phát triển bền vững với tiêu chí  “ Xây dựng và phát triển các trang trại an toàn sinh học”

* CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Chiến lược về sản phẩm

Nghiên cứu, tìm kiếm, nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm  có tính độc đáo, có tính công nghệ cao, những sản phẩn  của chất xám, những sản phẩm dùng công nghệ sinh học. Phát triển sản phẩm hướng đến sức khoẻ của cộng đồng người Việt, vừa có tính bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn sinh học phát triển bền vững.

Chiến lược về giá cả
Xây dựng một chiến lược giá cả hợp lý đem lại lợi ích hài hoà cho doang nghiệp, nhà phân phối, người nông dân.

Chiến lược phân phối

Phát triển nhiều kênh phân phối khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo được tính ổn định thị trường, bảo vệ quyền lợi chính đáng của Đại lý và người chăn nuôi.

Chiến lược về nhân sự 

Luôn luôn thu hút các nhân tài về Công ty, tạo điều kiện làm việc tốt nhất tạo ra sản phẩm chất lượng đem lại lợi ích cho người chăn nuôi

Chiến lược về bán hàng

Đẩy mạnh các hoạt động về xúc tiến bán hàng, nhằm quảng bá thương hiệu công ty, sản phẩm trên thị trường.

* ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Kiên định với hướng phát triển “ An toàn sinh học, phát triển bền vững”.

 

 

 

Tin tức

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN NỘI BỘ THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN NỘI BỘ

CÔNG TY TNHH TM-BIOFARM CẦN TUYỀN: 01  KẾ TOÁN NỘI BỘ Mô tả công việc -          Viết hóa đơn VAT, cập nhật và lưu trữ hồ sơ thuế (Lưu ý không làm thuế). -          Theo dõi, đặt đơn hàng, xử lý các giấy tờ liên quan đến Nhập khẩu thuốc thú y. -          Chăm sóc [...]

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ, AN TOÀN VỚI BỆNH KÝ SINH TRÙNG ĐƯỜNG MÁU GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ, AN TOÀN VỚI BỆNH KÝ SINH TRÙNG ĐƯỜNG MÁU

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ, AN TOÀN VỚI BỆNH KÝ SINH TRÙNG ĐƯỜNG MÁU   Hiện nay, bệnh ký sinh trùng đường máu (do Leucocytozoon. sp gây nên) đã và đang xảy ra trên các đàn gà ở nhiều nơi, gây thiệt hại lớn cho người chăn nuôi, đặc biệt là nhiều trang trại chăn nuôi [...]

Hỗ trợ trực tuyến